จากใจที่มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราจึงพยายามผลิตข้าวคุณภาพดี ด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมเครื่องคัดแยกสิ่งเจือปนออกจากข้าวอย่างแม่นยำ จากประเทศ ญี่ปุ่น อเมริกา และเยอรมนี ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการผลิตชั้นนำของโลก ให้ได้ข้าวที่สะอาดตรงตามมาตรฐานสากล พร้อมทำโรงงานให้เป็นระบบปิด เพื่อป้องกันแมลงหรือสัตว์ที่เข้ามาในโรงงาน เราจึงมั่นใจว่าข้าวทุกเมล็ดเป็นข้าวคุณภาพดีสมความตั้งใจ และพร้อมส่งมอบความอิ่มอร่อยให้กับผู้บริโภคต่อไป
คัดสรรข้าวคุณภาพ จากแหล่งเพาะปลูกที่อุดมสมบูรณ์ของประเทศไทย
ตรวจสอบคุณภาพข้าวภายในห้องปฏิบัติการ และเลือกใช้ข้าวที่ผ่านมาตรฐานเท่านั้น
เก็บข้าวที่ผ่านการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว ลงในถังเก็บวัตถุดิบที่ปลอดความชื้นและปราศจากสิ่งสกปรก ลงในถังสแตนเลส 47 ตัน จำนวน 4 ถัง
ร่อนข้าวบนตะแกรงพิเศษ เพื่อกำจัดสิ่งเจือปน เช่น เหล็ก ด้าย เชือกฟาง เป็นต้น
ร่อนข้าวบนตะแกรงด้วยการสั่นเพื่อกำจัดเศษฝุ่น หิน ดิน และกรวด
ชั่งน้ำหนักและบันทึกข้อมูล เตรียมเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป
ขัดฝุ่นรำข้าวออก เพื่อให้เมล็ดข้าวมีสีที่สม่ำเสมอ สะอาด เงางาม น่ารับประทาน
แยกขนาดเมล็ดข้าวระหว่างข้าวเต็มเมล็ดกับข้าวหัก ออกจากกัน
นำข้าวมาผ่านตะแกรงกลมทรงกระบอก เพื่อให้ได้เฉพาะข้าวเต็มเมล็ดเท่านั้น
แยกข้าวท้องไข่ (ข้าวที่ขาวขุ่นทึบแสง) และกำจัดวัสดุโปร่งแสง เช่น เศษแก้ว เรซิ่น พลาสติก ที่มีขนาดเท่าเมล็ดข้าวโดยใช้ลมเป่าด้วยหัวยิงขนาดเล็กคุณภาพสูง
ตรวจสอบคุณภาพอีกครั้งจากผู้เชี่ยวชาญ ก่อนจัดเก็บในถังบรรจุ
บรรจุข้าวลงในถังสแตนเลส 47 ตัน จำนวน 5 ถัง
บรรจุข้าวที่ผ่านขั้นตอนการผลิตลงถุงบรรจุภัณฑ์
อัดสุญญากาศ / ไม่อัดสุญญากาศ ตามใบสั่งซื้อของลูกค้า
ตรวจจับโลหะด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า หากตรวจพบโลหะ จะถูกคัดแยกออกจากสายพานโดยอัตโนมัติ
หากพบข้าวที่ไม่ได้น้ำหนักตามมาตรฐาน จะถูกคัดแยกออกโดยอัตโนมัติ
คัดแยกสิ่งปนเปื้อนด้วยรังสีเอ็กซ์ ไม่ว่าจะเป็น โลหะ แก้ว หิน พลาสติก ยาง หากตรวจพบจะถูกคัดแยกออกจากสายพานโดยอัตโนมัติ
จัดเรียงบรรจุภัณฑ์บนพาเลท
พันฟิล์มรอบบรรจุภัณฑ์ด้วยเครื่องพันฟิล์มอัตโนมัติ
พนักงานลำเลียงบรรจุภัณฑ์ไปยังส่วนจัดเก็บสินค้าด้วยรถยกประเภทโฟล์คลิฟท์ เพื่อรอส่งมอบ
รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์เข้ารับสินค้า เพื่อส่งมอบข้าวคุณภาพไปยังปลายทาง